Giới thiệu

Xin chào mọi người,

Tạp chí Crypto là blog cá nhân, nơi mình chia sẻ những tin tức cập nhật về thị trường tiền kỹ thuật số (hay thị trường tiền ảo, tiền mã hóa) và những kinh nghiệm sử dụng cũng như bảo mật tiền số crypto một cách an toàn nhất.

Đến tới Tạp chí Crypto bạn có thể tiếp cận với nhiều nguồn thông tin thị trường cập nhật nhanh và chuẩn xác, đáng tin cậy từ những đầu báo lớn trên thế giới cũng như những tin tức “hạn chế” công khai trên thị trường từ những cá nhân và những nhà phân tích lâu năm.

[wc_box color=”warning” text_align=”left” margin_top=”” margin_bottom=”” class=””]Blog chỉ chia sẻ thông tin cập nhật thị trường, những kinh nghiệm sử dụng Crypto. Tất cả thông tin trên blog chỉ vì mục đích tin tức và không được xem là tư vấn đầu tư. Bạn nên dựa vào thông tin đó để tính toán các chiến lược đầu tư phù hợp.

[/wc_box]

Lý do mình tạo nên blog này cũng xuất phát từ nhu cầu cá nhân, khi mà việc tìm kiếm những thông tin chuẩn xác, chính xác về chất lượng từ những trang web khác tại Việt Nam thì khá lộn xộn, không đồng nhất về nội dung. Do đó mình tâm huyết tạo nên blog này nhằm tích lũy và chia sẻ thêm những kiến thức, thông tin mà mình nắm bắt được cũng như bày tỏ những quan điểm cá nhân và quan trọng hơn cả là có thể mang tới một giá trị gì đó có ích cho mọi người.

Blog gồm các chuyên mục chính:

  1. Chuyên mục tin tức (Tin tức về Bitcoin, Altcoin và thị trường tiền số)
  2. Chuyên mục đánh giá (Nơi đánh giá sàn giao dịch, ví crypto, các dự án v.v…)
  3. Bảo mật (Chuyên mục chia sẻ về bảo mật tài sản điện tử)
  4. Kiến thức (Chia sẻ những kiến thức về các công nghệ mới)
  5. Điểm tuần (Chuỗi những bài viết được tổng kết theo tuần về tin tức nổi bật trong tuần qua)

Để có thể giao dịch được Crypto bạn cần có tài khoản tại các sàn giao dịch lớn như Huobi, Binance, Okex, KuCoin v.v… Do đó mình cũng tạo một chuyên mục bài viết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các sàn giao dịch cũng như biểu phí trade tại các sàn uy tín, bạn có thể xem tại đây.

Để tìm hiểu về công nghệ Blockchain cũng như cách vận hành của Crypto bạn có thể xem thêm tại chuyên mục Kiến thức căn bản, nó sẽ giúp bạn nắm bắt một thập kỷ phát triển của Crypto trong vài giờ.

Bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với mình qua trang liên hệ, mình sẽ hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Lưu ý: Các mục sàn giao dịch blog có gắn link affiliate. Nếu sử dụng bạn có thể tiết kiệm được 25% phí giao dịch tại đa số các sàn, nếu bạn thấy hay hãy đăng ký qua link để ủng hộ blog nhé.

Chúc bạn kiến được nhiều tiền từ thị trường tiền số.

5/5 - (1 bình chọn)