Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Tạp chí Crypto không hề hợp tác bán token hoặc hợp tác với các dự án phân phối bất kỳ dự án đầu tư nào, blog không cung cấp Airdrop, bán ICO v.v…

Blog chỉ hợp tác quảng cáo với những nhà tài trợ uy tín nhằm có thêm khoản chi phí nhỏ để vận hành website, các nội dung bao gồm bài viết PR, hình ảnh quảng cáo, tuy nhiên tất cả những nội dung đều được kiểm duyệt trước khi đăng nhằm không gây ra những rủi ro cho độc giả.

Blog cung cấp các thông tin bên lề như tin tức thị trường, và các thông tin liên quan trong thị trường tiền số. Việc đưa ra quyết định đầu tư là ở bạn và bạn phải tự chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro nào gặp phải.

Tất cả các đánh giá, chỉ số, dữ liệu, xếp hạng v.v… chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là kênh đầu tư. Tôi khuyên các bạn nên độc lập phân tích các dự án trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Khi các bạn đọc nội dung tại blog thì cũng đồng ý rằng tất cả các thông tin không nhằm cung cấp thông tin tài chính, kênh tư vấn đầu tư, tôi không đưa ra bất kỳ tư vấn hay hỗ trợ đầu tư nào trên website này.

Các bạn cũng nên lưu ý những rủi ro tiềm tàng khi tham gia thị trường tiền số này. Bạn nên tích lũy kiến thức và đưa ra những chiến lược đầu tư hợp lý nhằm tránh rủi ro khi tham gia đầu tư.

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.