Báo cáo dòng chảy vốn đầu tư tài sản số tuần #42

dong von dau tu coinshares tuan 42

Báo cáo dòng chảy vốn tuần 42 kết thúc vào ngày 15/10 với 80 triệu đô đổ vào thị trường từ các quỹ 21Shares và ETC Group. Các đồng tiền điện tử được thu mua nhiều nhất bao gồm Bitcoin, Polkadot và Cardano.

Dòng chảy vốn đầu tư trong các tuần. Ảnh: CoinShares

Trong tuần này, các quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào nhiều hơn 80 triệu đô so với tuần trước. Hiện tại tổng tài sản được quản lý hiện đạt mức 72.3 tỷ đô, đây là mức cao nhất hiện tại mà các quỹ đạt được.

Trong số các tài sản đầu tư thì Bitcoin chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào nhiều nhất với tổng trị giá 70 triệu đô. Bitcoin đã đạt được dòng tiền đổ vào liên tiếp trong 5 tuần qua.

Các Altcoin lớn được các nhà đầu tư quan tâm tuần này là Polkadot và Cardano cũng chứng kiến ​​dòng tiền chảy vào với tổng số tiền lần lượt là 3.6 triệu đô và 2.7 triệu. Ethereum, vua Altcoin tuần 42 đã chứng kiến dòng tiền thoát ra với tổng gần 1 triệu đô, đây là con số tương đối nhỏ so với các tuần trước.

Bảng dữ liệu thống kê dòng chảy đầu tư vào các quỹ và sự phân bổ vào các đồng tiền điện tử. Ảnh: CoinShares

Các quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số tuần này đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào tổng cộng 80 triệu đô. Dòng vốn đầu tư đổ vào liên tục trong nhiều tuần qua cộng với sự tăng giá của các tài sản số trong tuần đã đẩy tổng tài sản đang quản lý (AUM) lên mức cao nhất mọi thời đại 72.3 tỷ đô, đây là mức cao nhất vượt qua kỷ lục trước đó là 71.6 tỷ đô được thiết lập vào tháng 5 năm nay.

Bitcoin vẫn chiếm vị thế tuyệt đối trong dòng vốn đầu tư. Trong tuần qua là một tuần tích cực đối với Bitcoin khi SEC chính thức phê duyệt quỹ Bitcoin ETF Futurures đầu tiên của ProShares, việc SEC cho phép một quỹ Bitcoin ETF dựa trên hợp đồng tương lai tại Mỹ có thể sẽ thúc đẩy dòng tiền mới lớn hơn đổ vào thị trường trong những tuần tới.

Tham khảo: CoinShares

4.6/5 - (71 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments