Binance chính thức delist LUNA và UST

binance delist LUNA

Sau khi đã bỏ các hợp đồng phái sinh LUNA vào hôm qua thì hôm nay Binance chính thức delist LUNA khỏi các hợp đồng giao ngay.

Binance đã chính thức bỏ LUNA khỏi các hợp đồng giao ngay vào hôm nay, các cặp bị ảnh hưởng bao gồm LUNA/BTC, LUNA/USDT hoặc các cặp tiền tệ fiat khác. Lý do Binance đưa ra là để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi thua lỗ.

Terra LUNA đã mất 100% giá trị

LUNA vào đầu sáng hôm nay được giao dịch quanh mức 0.00004$ trước khi giá giảm về còn 0.00001.

Trong 24 giờ qua giá LUNA đã giảm từ 2$ xuống còn mức gần như không còn gì khiến nhiều nhà đầu tư bắt đáy đã mất sạch tài sản.

LUNA bị delist trên Binance. Ảnh: Binance.

LUNA đã chứng kiến đà bán tháo vô cùng khủng khiếp khiến giá giảm 99.997% giá trị chỉ trong một ngày qua, đã giảm kinh khủng nhất từ vụ sụp đổ của mô hình Bitconnect vào năm 2017.

Sự sụt giảm giá mạnh gần như không còn gì đã khiến các trang web theo dõi giá như Coinmarketcap và CoinGecko không còn hiển thị chính xác giá LUNA nữa. Nguồn cung lưu hành của đã bị lạm phát nghiêm trọng khi liên tục bị in ra để cứu lấy UST nhưng bất thành.

LUNA mất hết giá trị

Mức cao nhất mọi thời đại của LUNA từng thiết lập vào năm 2022 là 119$ vào ngày 5/4/022, kể từ đó giá LUNA đã giảm 99% trong khoảng 3 ngày giữa tháng 5.

Khi LUNA còn giao dịch trên Binance, giá hiển thị đã quá nhiều chữ số 0 khiến giao diện máy tính không còn hiển thị đúng giá, người dùng sẽ phải dùng app trên điện thoại mới có thể biết chính xác giá của LUNA.

Rất nhiều người đã bắt đáy LUNa nhưng gần như mất hết tài sản, con số thiệt hại còn ngang bằng việc cháy tài khoản future.

Với 100$ hiện tại bạn có thể mua được tới 6.5 triệu LUNA trong khi con số này cách đây một tuần bạn chỉ đủ mua 1 LUNA.

Hiện tại mạng lưới blockchain LUNA đã chính thức ngừng hoạt động tại block số 7607789. Mạng lưới tạm dừng để cố gắng tìm cách khắc phục vấn đề. Không rõ liệu Terra có cứu được LUNA hay UST hay không.

4.6/5 - (88 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments