Binance đưa ra Tuyên ngôn về các quyền cho người dùng tiền điện tử

binance phat hanh tuyen ngon quyen nguoi dung tien dien tu

Binance đã xuất bản một danh sách những điều mà họ nói phải là các quyền cơ bản cho người dùng tiền điện tử. 

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã ban hành một bản tuyên bố bao gồm “10 quyền cơ bản cho người dùng tiền điện tử” vào hôm thứ qua. Tài liệu giống như một bản tuyên ngôn kêu gọi các quyền cho người dùng truy cập vào các công cụ tài chính, sự bảo vệ đối với các dữ liệu cá nhân và những biện pháp khác.

10 điều Binance nói là quyền cơ bản cho người dùng tiền điện tử. Ảnh: Binance

Binance đã công bố các quyền cho những người dùng tiền điện tử vào thời điểm công ty đang cố gắng đổi mới văn hóa doanh nghiệp và làm lại hình ảnh của mình. Trong nhiều năm qua các nhà phê bình đã tuyên bố Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) đã không giải quyết được các hoạt động giao dịch mờ ám và những hoạt động tội phạm trên nền tảng của mình.

Binance đã cố gắng thay đổi mình, gần đây họ đã tuyển dụng các nhà quản lý cũ và các thành viên của các cơ quan thực thi pháp luật vao gồm các đặc vụ của IRS và các nhà điều tra nổi tiếng tử Europol.

Vẫn còn phải xem những quyền được cho là “bản tuyên ngôn” cho người dùng tiền điện tử của Binance sẽ có ảnh hưởng gì (nếu có) đối với các cơ quan quản lý và các công ty khác trong ngành tiền điện tử. Tác động có thể bị hạn chế do danh tiếng của Nga và Trung Quốc, những quốc gia có hàng triệu người dùng tiền điện tử, vì đã coi thường các quyền cơ bản của con người và pháp quyền.

Tham khảo: Decrypt

4.9/5 - (112 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments