BNB Chain tung ra lộ trình phát triển hệ sinh thái

bnb chain trung ra lo trinh cap nhat

BNB Chain đã tung ra lộ trình cập nhật mới, theo đó sẽ chủ yếu tập trung vào phân cấp các trình xác thực, phát triển khả năng quản trị thông qua token BNB và các đề xuất phát triển BNB Chain khác.

Lộ trình cập nhật được đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh của BNB Chain, mục đích chính sẽ nâng cao cấu trúc phi tập trung của mạng, nâng cao năng lực cơ sở hạ tầng cho các sidechain và các nhà phát triển ứng dụng phi tập tủng dApps nhằm tăng cường tính hiệu quả. Tài liệu cũng tiết lộ phiên bản mới nhất của chương trình vườn ươm các nhà phát triển cho các kỹ sư Web3 có tham vọng.

Trong lộ trình hoạt động sẽ có việc giới thiệu ứng dụng BNB trên mainnet với META Apes và Metaverse World, việc bổ sung và tăng cường thêm 41 trình xác thực phi tập trung thông qua đề xuất BEP-131 nhằm nâng cao hiệu quả và tốc độ mạng lưới.

Giám đốc điều hành BNB Foundation, Uri Ferruccio, đã chia sẻ đánh giá của mình về cách thức triển khai lộ trình có thể hỗ trợ sự phát triển cho hệ sinh thái BNB Chain, rằng:“Những tiến bộ công nghệ này rất quan trọng vì chúng sẽ mang lại những thay đổi đáng kể cho cả cộng đồng nhà phát triển và người dùng cuối. Trọng tâm sẽ là đổi mới tính bền vững, tăng cường cơ chế quản trị của BNB Chain và đầu tư nhiều hơn vào bảo mật.” Vào tháng 2, Binance Chain và Binance Smart Chain đã chính thức hợp nhất và tạo ra nền tảng blockchain BNB Chain, mạng lưới vẫn là một nền tảng chạy trên Ethereum, được biết đến với phí giao dịch rẻ, thân thiện và dễ dùng, BNB Chain đã thu hút hàng trăm các nền tảng và hàng nghìn các nhà phiết triển sử dụng mạng lưới.

Tham khảo: Cointelegraph

4.3/5 - (101 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không