Các dự án GameFi trên BSC công bố chiến dịch Airdrop khổng lồ trị giá 30.000 đô

massive gamefi airdrop on bnb chain

Có tới 15 dự án GameFi hàng đầu trên BNB Chain sẽ tổ chức một đợt airdrop phối hợp với tổng ngân sách hơn 30.000 đô cho các dự án tham gia. Những dự án tham gia bao gồm PlanetSandbox, Deathroad, MechMaster, AMAKUNI, MetaStrike, Rise of Defenders, Kingspeed, Ancient Kingdom, My Master War, Metaxiz, Heroes & Empires, Etermon, Hydraverse và Animverse.

Tổng cộng tài sản điện tử có trị giá 30.000 đô đã sẵn sàng để lấy. Phần thưởng bao gồm các token quản trị tiện ích, token không thể thay thế (NFT) và phần thưởng hộp anh hùng dành cho tổng số 100 người chiến thắng sẽ được chọn để chia sẻ giải thưởng. Trung bình, tổng giải thưởng từ mỗi dự án là khoảng 2.000 đô với nhiều phần được chia giữa nhiều cấp.

Để có cơ hội chiến thắng, tất cả những gì người dùng phải làm là theo dõi từng dự án trên Twitter, đăng nhập tham gia tại đây và nhập địa chỉ ví BEP20 để nhận phần thưởng. Các thông tin phải điền trước 11 giờ 59 phút ngày 27 tháng 4.

BSC Bonanza

BNB Chain đang là mạng GameFi chuyển tiếp. Tháng 12 năm ngoái, mạng lưới này đã hợp tác với gã khổng lồ trong ngành công nghiệp game Animoca Brands để khởi động chương trình đầu tư trị giá 200 triệu đô để ươm tạo các dự án GameFi xây dựng trên mạng BNB Chain. Mạng này hiện hỗ trợ hơn 500 dApp GameFi theo dữ liệu từ DappRadar .

Đối với người dùng nhỏ lẻ trên toàn thế giới, BNB Chain là một sự thay thế hấp dẫn cho mạng Ethereum ERC-20 vì nó có phí giao dịch thấp và duy trì tốc độ và hiệu quả. Vì lý do này, nhiều dự án GameFi đã được xây dựng trên BNB Chain nhằm tiếp cận được với nhiều người dùng trên khắp thế giới, đồng thời đảm bảo khả năng mở rộng trong tương lai.

GameFi đang trở thành xu hướng phát triển mới trên BNB Chain. Ảnh: Internet
GameFi đang trở thành xu hướng phát triển mới trên BNB Chain. Ảnh: Internet

Do đó, BNB Chain đã trở thành một mạng lớn thu hút các dự án GameFi hàng đầu, đặc biệt là ở Đông Nam Á. Những quốc gia tại khu vực như Việt Nam và Indonesia đã trở thành nguồn động lực thúc đẩy mạnh mẽ của ngành công nghiệp GameFi đầy non trẻ này. Sự trỗi dậy của Axie Infinity và câu chuyện chơi để kiếm tiền gần đây đã thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của GameFi vào năm 2021. Ngoài những người dùng gắn bó, Đông Nam Á còn mang đến những game thủ đam mê trên thiết bị di động cùng sự kết hợp giữa cơ chế trò chơi và hiểu biết về blockchain đã khiến nhu cầu phát triển bùng nổ tại đây.

Airdrop tiên phong trong ngành công nghiệp này

Airdrop là một cơ chế phổ biến để thu hút các thành viên mới trong cộng đồng tham gia dự án nào đó và là phần thưởng cho những người có lòng trung thành cho những dự án đó. Trong sự kiện lần này có tổng 14 cộng đồng hàng đầu sẽ kết hợp với nhau để tạo ra một đợt airdrop quy mô lớn. Người dùng sẽ được trải nghiệm với các trò chơi mới đồng thời có cơ hội giành được các giải thưởng sẽ giúp họ ngay lập tức tham gia cuộc chơi.

Thông tin cụ thể về giải thưởng

Các giải thưởng sau sẽ được trao cho người chiến thắng trong airdrop:

 • $2000 worth of PlanetSandbox PSB tokens
 • 10 NFT SARU by AMAKUNI (~$2000)
 • $1000 worth of Rise of Defenders RDR tokens; 40 Boxes of Heroes
 • $1000 worth of KingSpeed KSC tokens; $1000 worth of KingSpeed NFTs
 • $1000 worth of Mech Master MECH tokens; $1000 worth of Mech Master NFTs
 • $1000 worth of MetaStrike MTS tokens; 50 Uncommon Boxes
 • $1000 worth of Metaxiz MEXI tokens; $1000 Common Boxes
 • $2000 worth of Etermon ETM tokens
 • $1000 worth of Heroes & Empires HE tokens; $1000 Genesis Rare Chest
 • $2000 worth of Deathroad DRACE tokens
 • $1000 worth of Ancient Kingdom DOM token; 8 Standard Boxes
 • $1000 worth of Hydraverse HDV tokens; 40 Standard Eggs
 • $1000 worth of MyMasterWar MAT tokens; 20 NFT Heroes (~$1000)
 • $2,000 worth of Animverse ANM tokens

Tham gia càng sớm thì cơ hội chiến thắng sẽ càng cao. Tất cả những gì bạn cần làm là theo dõi từng dự án trên Twitter, điền form tham gia tại đây và nhớ hãy điền địa chỉ ví BEP20 của bạn. Hãy làm trước 27 tháng 4.

Tham khảo: Newsbtc

4.7/5 - (100 bình chọn)