Các nhà đầu tư CoinTelegraph đang nắm giữ những đồng nào?

nha dau tu cointelegram nam giu coin gi

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp hôm nay, các chuyên gia của CoinTelegram đã tiết lộ các danh mục đầu tư của họ trong thị trường crypto.

Nhà phân tích của Cointelegraph, Benton Yaun, Jordan Finneseth và Sam Bourgi là những người sẽ tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Sam Bourgi, người đang nắm giữ BTC với tỉ lệ 67%, ETH với 20%, không có gì ngạc nhiên khi nhà phân tích này nắm giữ hai đồng coin có mức vốn hóa cao nhất thị trường đồng thời là hai đồng ổn định và an toàn nhất.

Nhà đầu tư đang phân tích biểu đồ. Ảnh: Internet
Nhà đầu tư đang phân tích biểu đồ. Ảnh: Internet

Benton Yau, hiện có ba khoản nắm giữ hàng đầu là 35% BTC, 28% Terra ( LUNA) và 15% ETH tuy chỉ chiếm 78% tổng danh mục đầu tư nhưng với phong cách liều lĩnh, Beanton vẫn để ra tới 22% danh mục đầu tư cho những dự án khác có độ rủi ro cao hơn.

Cuối cùng, là Finneseth, người có danh mục đầu tư rất đa dạng và phong phú đến mức mình sẽ phải viết một bài báo hoàn toàn mới để phân tích rõ hơn các danh mục đầu tư của nhà phân tích này.

Tạp chí Crypto đã trở lại mới tốc độ cập nhật tin tức nhanh hơn và chọn lọc hơn, chúng tôi đã có nhiều tay viết chất lượng bổ sung cho các vị trí thiết trong các chuyên mục tin tức. Nếu bạn đam mê viết lách và có kiến thức nền tảng về crypto hay mạnh dạn tham gia cùng chúng mình tại các chuyên mục: Bảo mật và Kiến thức. Apply tại trang liên hệ nhé mọi người.

Tham khảo: Cointelegraph

4.4/5 - (106 bình chọn)