Coinbase ra mắt tại nhật bản với sự hợp tác cùng tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ

san giao dich coinbase ra mat tai Nhat Ban

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chính thức có mặt tại Nhật Bản thông qua quan hệ đối tác với tập đoàn tài chính Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG) một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất tại Nhật Bản.

Nhật Bản là thị trường lớn nhất thế giới nếu tính theo khối lượng giao dịch, việc Coinbase có mặt chính thức đã nằm trong kế toàn cầu của mình. “Một thị trường đã nằm trong chiến lược toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch dễ sử dụng nhất và đáng tin cậy nhất ở Nhật Bản, hoàn toàn tuân thủ các quy định của địa phương”, công ty cho biết trong tuyên bố. “Đó là lý do tại sao chúng tôi vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác chiến lược với tập đoàn tài chính MUFG – một trong những ngân hàng lớn nhất tại Nhật Bản phục vụ 40 triệu khách hàng thường xuyên.”

Coinbase cho biết ban đầu họ sẽ hỗ trợ giao dịch cho năm loại tài sản tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và sẽ mở rộng nhiều loại tài sản hơn trong những tháng tới nhưng không cung cấp tên cụ thể. Công ty cũng công bố thêm về chiến lược toàn cầu của mình khi tham gia vào các thị trường khó tính hơn bằng cách tuân thủ các luật pháp địa phương, nâng cao trải nghiệm sử dụng cho người dùng và ra mắt Coinbase dành cho các tổ chứng & doanh nghiệp.

Việc sàn Coinbase, một sàn giao dịch hợp pháp và là một công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ đã tiếp cận thành công một trong những thị trường lớn và béo bở tại châu Á đã dần làm cho thị trường tiền số trở nên nóng bóng hơn bao giờ hết. Việc các sàn giao dịch tuân thủ luật pháp cũng khiến cho thị trường sẽ có những bộ luật nhằm kiểm soát và bảo vệ các nhà đầu tư từ chính phủ. Các điều kiện đó sẽ luôn làm cho thị trường tăng trưởng và mở rộng hơn nữa. Bạn có thể xem báo cáo chính thức của Coinbase tại đây.

4.3/5 - (66 bình chọn)