Coinbase sẵn sàng đầu tư 500 triệu đô vào tiền điện tử

san coinbase dau tu 500 trieu do vao tien so min

Công ty Coinbase đã sẵn sàng đầu tư tới 500 triệu đô vào tiền điện tử trong một tweet từ giám đốc điều hành Brian Armstrong đăng hồi sáng nay. Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Mỹ và đã được niêm yết công khai trên thị trường chứng khoán Mỹ vào 04/2021. Công ty luôn được biết là hỗ trợ các công ty lớn muốn thu mua Bitcoin và các loại tài sản điện tử khác. Trong tweet của giám đốc điều hành Brian Armstrong cũng chỉ ra rằng, Coinbase sẽ tái đầu tư 10% lợi nhuận tương lai vào thị trường tiền điện tử.

Một bài đăng trên blog của Coinbase được viết bởi giám đốc tài chính Alesia Haas đã chỉ ra rằng các giao dịch mua sẽ bao gồm Ethereum cũng như các tài sản khác gắn liền với tài chính phi tập trung (DeFi).

[wc_testimonial by=”Alesia Haas đã viết.” url=”” position=”right” class=””]

“Chúng tôi đã cam kết đầu tư 500 triệu đô tiền mặt và các tài sản tương đương tiền mặt”

[/wc_testimonial]

“Ngoài nắm giữ Bitcoin, chúng tôi sẽ trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên nắm giữ tài sản số như Ethereum, các token DeFi và nhiều tài sản tiền điện tử khác trên bảng cân đối kế toán. Tất cả các token đều được hỗ trợ giao dịch trên nền tảng Coinbase”, Cô cũng nói thêm. Coinbase là sàn đã giúp rất nhiều các công thu thu mua Bitcoin như Tesla và MicroStrategy, MicroStrategy cũng xem đây như một cách để bảo vệ tài sản khỏi lạm phát. Theo báo cáo của Wall Street Journal, Coinbase cũng đã tích trữ hàng tỷ đô tiền mặt trong trường hợp có mùa đông crypto hoặc những dự luật mới từ chính phủ. Công ty sẽ sử dụng dòng vốn đó để tiến hành thu mua Crypto.

Tham khảo: Theblockcrypto

4.5/5 - (100 bình chọn)