Điểm danh một vài token sẽ tăng giá x10 tới cuối năm

top du an tiem nang x10

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một số thăng trầm trong những tháng gần đây, nhưng nếu bạn đã theo dõi chặt chẽ các dữ liệu và hành vi của một số dự án tiền điện tử, thật thú vị và mặc dù rất khó đoán tốc độ phát triển của tiền điện tử hoặc chúng có thể tăng nhưng cũng có thể giảm, dưới đây là một vài dự án tiềm năng có thể x10 từ nay tới cuối năm.

Cardano

Dự án Cardano

Từng có giá trị vốn hóa thị trường là 55 tỷ đô la vào đầu năm 2022, với tốc độ phát triển nhanh và team điều hành rực sáng. Vài tháng tới sẽ mang tính quyết định đối với Cardano, theo dự báo giá sẽ quay trở lại vùng 1.6$ và hệ sinh thái Cardano sẽ bùng nổ. Thật khó thể tính toán được

Polkadot

Polkadot

Polkadot là một nền tảng đi đầu hướng tới web 3.0, nền tảng có thể mở rộng và đáp ứng nhu cầu cao của tài chính phi tập trung (DeFI) khi có thể xử lý được tới 160,000 giao dịch mỗi giây. Polkadot được tạo nên bởi một trong những người đồng sáng lập Ethereum. Dự báo đây là một nền tảng có tiềm năng tăng giá cao trong năm 2022, DOT là token của nền tảng khi đóng vai trò quản trị các đề xuất của mạng lưới. Khi đầu tư vào dự án, các nhà đầu tư sẽ có khả năng tương tác với hàng loạt các blockchain khác được xây dựng trên nền tảng, hàng loạt các tính năng như mở rộng giao dịch, những giải pháp mới v.v..

Divi

Dự án Divi

Divi là một nền tảng blockchain dựa trên mô hình proof-of-stake (PoS) với sứ mệnh làm cho tiền điện tử có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người, nền tảng tập trung vào xây dựng hệ sinh thái thân thiện với với bất kỳ ai bằng phương pháp tiếp cận dễ dàng cùng các loại tiền điện tử và tiền tệ fiat khác trên cùng một nền tảng duy nhất. Trong năm 2021 Divi đã có một năm hoạt động khá thành công khi tăng từ mức 0.03$ lên mức cao nhất mọi thời đại là 0.19$. Theo các nhà phân tích, tiềm năng tăng giá của Divi còn cao ước tính sẽ đạt 2$ hoặc hơn trong năm 2022, có thể giá sẽ tăng lên 5$ trong những năm tiếp theo tương đương x50 lần giá trị hiện tại, đây là token hứa hẹn nhất hiện nay.

Tham khảo: Cryptostars

4.3/5 - (101 bình chọn)