Giao thức Solana DeFi Delta One huy động được 9.1 triệu đô la

solana defi Delta one

Giao thức tài chính phi tập trung ( DeFi ) dựa trên Solana, Delta One đã huy động được 9,1 triệu USD vòng hạt giống do Alameda Research và tập thể phát triển DeFi Ship Capital dẫn đầu. Nguồn vốn sẽ dành cho sự phát triển cốt lõi của giao thức và mở rộng hệ sinh thái.

Giao thức Delta One cung cấp cho người dùng một cách đầu tư tự động, ít rủi ro để kiếm được lợi nhuận bằng cách sử dụng chiến lược giao dịch “trung bình giá” để giảm sự biến động.

“Bạn có khả năng tiếp xúc trung lập với thị trường này, vì vậy bạn có thể ‘đặt và quên’ vị thế của mình. Bạn không cần phải lo lắng về việc ‘Ồ, giá liên tục thay đổi.’ Nó không thực sự phản ánh giá quá nhiều, ”đồng sáng lập Delta One, Paul Sengh nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn.

Những người tham gia khác trong vòng gọi vốn bao gồm Solana Ventures, đồng sáng lập Solana Raj Gokal, các công ty đầu tư Electric Capital và AlleyCorp và đồng sáng lập Race Capital Chris McCann và Alfred Chuang.

Solana Ignition Hackathon. Ảnh: Solana
Solana Ignition Hackathon. Ảnh: Solana

Delta One được thành lập bởi Paul và DJ Sengh vào tháng 10 năm 2021 trong Solana Ignition Hackathon.

DJ Sengh cho biết trong thông cáo báo chí: “Đầu tư trung lập với trung bình giá là một kỹ thuật mà nhiều quỹ đầu cơ thích sử dụng, nhưng nó có thể yêu cầu dành hàng giờ mỗi ngày để thu thập số liệu và theo dõ giá khi được thực hiện thủ công bởi các nhà đầu tư nhỏ lẻ”. “Chúng tôi tin rằng việc tự động hóa các chiến lược này thông qua các sản phẩm có cấu trúc sẽ là một phần quan trọng trong việc thu hút hàng tỷ người dùng tiếp theo của DeFi.”

Delta One đang nỗ lực mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách hợp tác với các dự án có thể xây dựng trên kho tiền của giao thức, bao gồm các nhóm tạo ra thị trường cho vay mới, tiền tệ dự trữ và các chiến lược tùy chọn mới.

Delta One đang xem xét việc tạo ra một stablecoin để giúp người mua kiếm được lợi nhuận bền vững trên các hầm mà không cần phải vào trang web. Paul Sengh cho biết, stablecoin sẽ được tích hợp với Solana Pay.

Tham khảo: CoinDesk

4.2/5 - (77 bình chọn)