Huobi ngừng hoạt động tại Thái Lan

huobi ngung hoat dong tai thai lan

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của Thái Lan đã thu hồi giấy phép hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi tại nước này. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã thu hồi giấy phép hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Thái Lan vào thứ Tư, khiến công ty cho biết họ sẽ sớm ngừng hoạt động tại nước này. Huobi đã thông báo trên website của mình rằng nền tảng sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào 1/7, công ty đang làm việc gấp rút để hỗ trợ các khách hàng rút tiền của mình trước khi đóng cửa. Huobi Global là sàn giao dịch nằm trong top 10 với khối lượng giao dịch 2.3 tỷ đô trong 24 giờ qua.

Sàn giao dịch Huobi tại Thái Lan.
Sàn giao dịch Huobi tại Thái Lan.

Chi nhánh Huobi Thái Lan được ra mắt lần đầy vào cuối tháng 2/2020. Tất cả dịch vụ của chi nhánh này đã bị đình chỉ vào đầu tháng 9 năm ngoái sau phán quyết của SEC Thái Lan. SEC Thái Lan cho rằng chi nhánh của sản Huobi tại quốc gia này dã không tuân thủ các quy tắc mà họ đã yêu cầu khi hoạt động tại đây. Công ty sẽ phải chịu trách nghiệm trong việc bị thu hồi giấy phép.

Trong thời gian chờ đợi công ty được yêu cầu phải trả lại tài sản cho khách hàng của mình. Sau khi sàn đóng cửa sẽ không có cách nào để lấy lại tài sản trên sàn giao dịch này. “Huobi Thái Lan sẽ không còn bất kỳ mối liên hệ cũng như ràng buộc pháp lý nào với Tập đoàn Huobi và các chi nhánh khác”, theo thông báo chính thức trên blog của Huobi. Vào tháng 11/2019, Công ty mẹ Huobi Technology Holdings Ltd cũng đã phải ngừng cung cấp dịch vụ đối với các khách hàng Mỹ do các luật liên quan tới tài sản tiền điện tử.

4.9/5 - (77 bình chọn)