Nhà đăng ký tên miền Namecheap.com hỗ trợ thanh toán Bitcoin

namecheap ho tro thanh toan Bitcoin

Gã khổng lồ kinh doanh trong lĩnh vực tên miền Namecheap hiện đã chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ của mình, công ty sẽ trở thành nhà đăng ký tên miền lớn đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Trong bài tuyên bố mới đây công ty đã cho biết rất vui mừng khi chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán sau các phương thức phổ biến như PayPal, Visa, Mastercard và American Express. Namecheap cho biết họ đã nhận được yêu cầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong nhiều tháng qua từ những khách hàng của mình. Công ty đã kết hợp với BTCpay để tích hợp Bitcoin với nền tảng của mình. 

Giao diện trang chủ của Namecheap.com. Ảnh: Chụp màn hình.

Giám đốc điều hành của công ty là Richard Kirkendall đã tweet rằng “Namecheap đã nhận được 190,000 giao dịch thương mại thực kể từ khi chúng tôi ra mắt khoảng 1 năm trước. Hãy để BTCpay giành chiến thắng.”

Trên trang web của Namecheap, trang thanh toán Bitcoin có nội dung: “Bitcoin là một loại tiền tệ P2P phi tập trung cho phép thanh toán ngay lập tức. Sử dụng Bitcoin để mua miền, mua hosting, chứng chỉ SSL hoặc dịch vụ ẩn danh tên miền trên Namecheap”.Động thái này diễn ra vào thời điểm ngày càng có nhiều công ty phần mềm và các tổ chức truyền thống tham gia vào thị trường Bitcoin thông qua các giải pháp thanh toán hoặc đầu tư trực tiếp khi họ nhận thấy nhu cầu về chúng ngày càng tăng lên. Về mặt chiến lược các công ty cho phép thanh toán Bitcoin sẽ giữ những Bitcoin đó trong ngân sách như một danh mục đầu tư dài hạn sau hàng hoạt những lo ngại về lạm phát tại Mỹ đang có dấu hiệu gia tăng.

Tham khảo: Bitcoinmagazine

5/5 - (68 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments