Optimism tung ra chương trình Airdrop tới 249,000 ví

optimism airdrop

Optimism đã tung ra chương trình airdrop token OP cho hàng trăm nghìn địa chí ví, số lượng quá động khiến tình trạng nghẽn và không nhận được token. Optimism, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 trên blockchain Ethereum, hôm nay đã tung ra đợt airdrop token OP, chương trình sẽ trao thưởng cho những người  đầu tiên đã tin tưởng vào dự án cùng những người dùng Ethereum được chọn khác bằng cách gửi token miễn phí đến gần 249,000 ví đủ điều kiện.

Đợt airdrop lần đầu tiên được tiết lộ thông tin vào tháng 4 sau khi Optimism công bố kế hoạch khởi động một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cùng với token OP, bất kỳ ai sở hữu token đều có thể sử dụng để bỏ phiếu trong các hoạt động của cộng đồng. DAO có kế hoạch sử dụng doanh thu từ phí giao dịch Optimism để tài trợ cho các chương trình hoặc phần mềm mã nguồn mở.Optimism đang chuyển token cho các ví đã sử dụng mạng blockchain này trước ngày 23/6/2021, đợt airdrop bổ sung sẽ cung cấp cho người dùng đã tham gia quản trị DAO trên Ethereum cùng những người đã quyên góp cho nền tảng hoặc tài trợ khác.

Dự án Optimism

Các giải pháp mở rộng lớp 2 trên Ethereum cho phép các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với mạng chính Ethereum. Với nền tảng Optimism, tất cả các giao dịch sẽ thực hiện trên blockchain trước sau đó nhóm lại thành các lôvà cuối cùng được chuyển tới mạng Ethereum thông qua một giao dịch duy nhất.

“Chúng tôi CHƯA công bố chính thức, nhưng chúng tôi đã trải qua nhu cầu cao nhất mọi thời đại,” tài khoản Optimism chính thức đã tweet vào rạng sáng hôm nay. “Chúng tôi biết mọi người sẽ rất hào hứng, nhưng thánh thần – tất cả các bạn chỉ không thể chờ đợi #OPSummer .”

Đợt airdrop của Optimism được bắt đầu bằng các tweet từ những sàn giao dịch lớn như OKX và AAX với những lời cam kết sẽ hỗ trợ token OP sớm nhất. Do nhu cầu quá lớn nên đã xuất hiện tình trạng không thể nhận được token.

Một số người dùng trên Twitter đã cho biết đã đủ điều kiện nhận airdrop trước đó nhưng không nhận được token trong đợt airdrop này. Optimism cho biết họ đang tăng thêm dung lượng máy chủ trước khi quá trình airdrio chính thức bắt đầu.

Tham khảo: Decrypt

4.4/5 - (47 bình chọn)