PayPal cho phép khách hàng rút Bitcoin

paypal cho phep rut bitcoin min

Thông báo mới nhất từ PayPal Holdings Inc vào hôm nay đã thông báo rằng họ có kế hoạch cho phép người dùng rút tiền điện tử sang ví của bên thứ ba. Phát biểu tại hội nghị trực tuyến Consensus 2021 của CoinDesk, Jose Fernandez da Ponte – phó chủ tịch PayPal kiêm tổng giám đốc về mảng blockchain, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số  cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng:

[wc_testimonial by=”Jose Fernandez da Ponte – phó chủ tịch PayPal.” url=”” position=”left” class=””]

Chúng tôi muốn làm cho nó cởi mở nhất có thể và chúng tôi muốn cung cấp sự lựa chọn cho người tiêu dùng của chúng tôi, một cái gì đó sẽ cho phép họ thanh toán theo bất kỳ cách nào họ muốn thanh toán.  Họ muốn mang tiền điện tử của họ đến với chúng tôi để họ có thể sử dụng nó trong thương mại và chúng tôi muốn họ có thể mang theo tiền điện tử mà họ mua được với chúng tôi và đưa nó đến đích mà họ lựa chọn.

[/wc_testimonial]

Điều này cũng sẽ áp dụng cho người dùng Venmo, những người cũng có thể rút tiền điện tử từ ứng dụng và gửi nó đến các ví hoặc dịch vụ khác. Chẳng bao lâu nữa, cả người dùng Venmo và PayPal cũng sẽ có thể gửi tiền điện tử cho nhau một cách dễ dàng.

4.2/5 - (55 bình chọn)