Paypal ra mắt dịch vụ taị Vương quốc Anh có thể mua bán BTC, ETH, LTC, BCH

paypal ra mat dich vu tai vuong quoc anh min

Paypal đã cung cấp chính thức dịch vụ của mình tại thị trường Vương quốc Anh, người dùng có thể mua, bán và lưu trữ bốn loại tiền là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin. Dịch vụ chính thức hoạt động vào thứ Hai tại Anh, khách hàng có thể dễ dàng mua bốn đồng coin cơ bản được Paypal cung cấp hoàn toàn dễ dàng trên các ứng dụng di động và trình duyệt web. Khách hàng có thể mua tối thiểu 01 bảng anh (tương đương 1,3 đô) thông qua liên kết ví Paypal với thẻ ngân hàng nội địa, số dư ví hiện có hoặc liên kết qua thẻ ghi nợ.

Vương quốc Anh là quốc gia thứ hai sau quê nhà Mỹ khi mà Paypal đã cung cấp dịch vụ mua bán, lưu trữ tài sản số vào tháng 10/2020 và các khách hàng tại Mỹ cũng hỗ trợ mua bốn đồng coin cơ bản trên.

Được biết, Paypal không hề tính phí dịch vụ lưu trữ crypto, thay vào đó hãng sẽ thu phí giao dịch và chuyển đổi tiền tệ. Tuy không hề cung cấp bảng phí chi tiết cho các giao dịch mua bán và chuyển đổi nhưng theo bảng giá dịch vụ tại Mỹ là 0.50$ cho các giao dịch dưới 25$ và 1.5% cho các giao dịch trên 1000$. Có lẽ tại thị trường Vương quốc Anh cũng sẽ áp dụng biểu phí tương tự.

Có một điều hơi bất cập là khách hàng không thể chuyển các đồng coin của mình sang ví Paypal khác. Các đồng coin được mua qua Paypal sẽ được dùng để chi tiêu thông qua ứng dụng. Giám đốc điều hành Paypal, Dan Schulman cũng chia sẻ rằng tiền điện tử sẽ là một phần của siêu ứng dụng giúp các hoạt động mua sắm, các dịch vụ tài chính. Vào tháng ba Paypal ra măt dịch vụ thanh toán bằng crypto tại Mỹ thông qua ứng dụng bằng tiền điện tử. Không giống như Tesla và Square, PayPal không giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình. Việc Paypal tích cực và cởi mở hơn trong thị trường tiền điện tử sẽ càng khiến nó lớn mạnh và phát triển hơn nữa.  

Tham khảo: Decrypt

4.8/5 - (104 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments