Quỹ Grayscale chính thức hỗ trợ Solana và Uniswap

quy grayscale them Solana va Uniswap

Grayscale Investments, một công ty quản lý tài sản tiền điện tử có trụ sở tại New York đã đưa ra thông báo chính thức sẽ hỗ trợ thêm token Uniswap và Solana vào danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC).

Grayscale Digital Large Units (GDLC) là cách tái cân bằng hàng quý, khi đó Grayscale sẽ bán một số các danh mục đầu tư có thể là các token, đồng coin đang có lời để lấy tiền mặt mua thêm các đồng tiền điện tử có sự tăng trưởng tốt.

Theo danh mục đầu tư hiện tại của quỹ Grayscale, Solana và Uniswap lần lượt chiếm 3.24% và 1.06% tổng danh mục đầu tư. Các dự án được quỹ dần dần thoái vốn bao gồm Litecoin và BitcoinCash.

Trong lần tái cân bằng quý trước quỹ Grayscale đã tăng danh mục đầu tư vào Cardano với 4.26% tổng danh mục đầu tư. Hiện tại Cardano hiện chiếm 5.11% danh mục đầu tư, chiếm vị trí lớn thứ ba của quỹ.

Bitcoin và Ethereum là hai tài sản mà quỹ Grayscale nắm giữ nhiều nhất trong tổng danh mục đầu tư khi chiếm lần lượt là 62.19% và 26.08%. Tiếp sau đó là các dự án Chainlink, BitcoinCash và Litecoin hiện chiếm 2.32% tổng danh mục đầu tư.

Grayscale không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, trong danh mục DeFI, UNI chiếm 45.20% và AAVE chiếm 14.11%.

Các sản phẩm của quỹ Grayscale tiếp tục thu hút sự quan tâm của gã khổng lồ tài chính Morgan Stanley khi đã tăng gấp đôi khoản đầu tư vào Grayscale Bitcoin Trust của Grayscale.

Tham khảo: CoinTelegraph

5/5 - (49 bình chọn)