Sàn giao dịch Crypto tại Úc CoinJar hợp tác với Mastercard phát hành thẻ tiền số

coinjar vs mastercard phat hanh the tin dung min

Mastercard nỗ lực cung cấp các dịch vụ tiền mã hóa trên toàn cầu. Trong quan hệ đối tác mới nhất với CoinJar, Mastercard sẽ cho phép thị trường Úc chi tiêu tiền mã hóa trong cơ sở hạ tầng fiat. Bài đăng trên blog của CoinJar nhấn mạnh rằng CoinJar Card mới ra mắt sẽ cho phép người dùng mua hàng bằng tiền mã hóa, “bất cứ nơi nào chấp nhận Mastercard”.CoinJar Card sẽ được cung cấp cho người dùng thông qua thẻ kỹ thuật số và thẻ vật lý, đồng thời tích hợp Apple Pay và Google Pay.

Theo thông báo chính thức, thẻ hỗ trợ 30 loại tiền mã hóa, bao gồm những loại tiền mã hóa nổi bật như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và XRP. Sau khi người dùng chọn loại tiền mã hóa ưa thích của họ để thanh toán, CoinJar sẽ chuyển tiền mã hóa thành đô la Úc trước khi thực hiện giao dịch. Thông báo của công ty nêu bật việc “không có phí liên tục và tỷ lệ chuyển đổi thấp là 1% – được trả lại cho khách hàng thông qua chương trình phần thưởng nội bộ.”

Giám đốc điều hành CoinJar, ông Asher Tan cho biết quan hệ đối tác mới cung cấp cho người dùng chức năng tiền mã hóa hàng ngày. Quan hệ đối tác của CoinJar với Mastercard có vẻ như là một sự trở lại do sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Úc đã phải chuyển sang Vương quốc Anh vào năm 2014 như một động thái chống lại việc tránh thuế tiền mã hóa của Úc.

Người dùng chỉ có thể mua CoinJar Card từ ứng dụng nội bộ của công ty, ứng dụng này dường như đã cập nhật “Điều khoản dịch vụ để bao gồm CoinJar Card và quy trình khiếu nại mới”. Mastercard gần đây đã công bố quan hệ đối tác với một nhóm các doanh nghiệp tiền mã hóa để giúp đơn giản hóa việc chuyển đổi từ tiền mã hóa sang tiền pháp định. Bằng cách liên quan đến Circle, Paxos, Evolve Bank & Trust, Metropolitan Commercial Bank, Uphold, BitPay, Apto Payments, i2c Inc. và Galileo Financial Technologies, Mastercard dự định cho phép người dùng tiếp xúc với tiền mã hóa.

Trong nỗ lực này, các bên liên quan sẽ sử dụng USD Coin (USDC) để chống lại sự biến động nổi bật trong không gian tiền mã hóa. Cùng với Mastercard, Visa cũng đã tăng cường nỗ lực hướng tới việc cung cấp các dịch vụ tập trung vào tiền mã hóa ở Úc với thẻ ghi nợ Bitcoin hỗ trợ giao dịch cho các altcoin lớn.

4.4/5 - (108 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments