Token ZRX của 0x Protocol tăng hơn 47% sau khi hợp tác với Coinbase NFT

giao thuc 0x protocol

Sự hợp tác giữa Coinbase NFT và 0x Protocol đã khiến mã thông báo ZRX tăng vọt, với mức tăng cao nhất lên tới 47% trong 24 giờ qua.

0x (ZRX),token gốc của giao thức 0x protocol đã tăng hơn 47% sau một thông báo rằng giao thức này sẽ hợp tác và cung cấp dữ liệu cho chợ NFT của Coinbase.

Hiện tại, ZRX hiện có mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua cũng tăng đáng kể, tăng hơn 3.000% lên 1,25 tỷ USD, đây là mức tăng đột biến về khối lượng lớn nhất kể từ tháng 2 năm 2021.

Diễn biến giá của ZRX trong 24 giờ qua. Dữ liệu: Coingecko
Diễn biến giá của ZRX trong 24 giờ qua. Dữ liệu: Coingecko

Coinbase cho biết, nền tảng NFT của họ sẽ sử dụng khả năng “hỗ trợ hoán đổi NFT đa chuỗi” mạnh mẽ của 0x protocol, cũng như tăng hiệu quả sử dụng lên đến 54%. Giao thức cũng sẽ cho phép Coinbase NFT thưởng cho người sáng tạo tiền bản quyền ngay lập tức cũng như danh sách miễn phí.

Will Warren, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành của 0x Labs cho biết: “Chúng tôi rất vui khi Coinbase lựa chọn sử dụng 0x để cung cấp năng lượng cho chợ NFT và dự đoán sự ra mắt này sẽ mở ra một làn sóng lớn người dùng mới vào thế giới blockchain”.

Tham khảo: Coindesk

4.5/5 - (48 bình chọn)