Trường kinh doanh Wharton tại Đại học Pennsylvania chấp nhận đóng học phí bằng Bitcoin & Ethereum

Wharton chap nhan thanh toan bitcoin

Sinh viên đăng ký các khóa học có tên “Kinh tế học về Blockchain và tài sản kỹ thuật số” tại trường kinh doanh Wharton có thể đóng học phí bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

Trường kinh doanh Wharton tại Đại học Pennsylvania đang tung ra một khóa đào tạo về blockchain, trường sẽ cho phép sinh viên thanh toán bằng tiền điện tử biến Wharton trở thành trường đại học thứ hai tại Mỹ chấp nhận Bitcoin.

Bắt đầu từ hôm nay, sinh viên sẽ có thể thanh toán học phí bằng PayPal và thẻ tín dụng, ngoài ra sinh viên có thể chọn tiền điện tử tại menu thanh toán trên website. Các đồng tiền điện tử được chấp nhận bao gồm Bitcoin, Ethereum hoặc stablecoin USDC.

Wharton sẽ sử dụng Coinbase Commerce để xử lý các khoản thanh toán. Coinbase tính phí người bán 1%.

Hiện tại việc thanh toán bằng tiền điện tử chỉ áp dụng cho một khóa học có tên “Kinh tế học về blockchain và tài sản kỹ thuật số” kéo dài 6 tuần. Khóa học được giảng dạy trực tuyến nhắm đến những chuyên gia trong thế giới tài chính truyền thống.

Các khóa học khác tại trường kinh doanh Wharton hiện vẫn chưa chấp nhận đóng học phí bằng tiền điện tử. Nhưng theo Cataldo, việc hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử có thể sẽ được áp dụng ở những nơi khác tại Wharton cũng như tại các trường học khác trong tương lai.

Trước đó, trường Ivy League đã thông báo họ đã chấp nhận một món quà bằng Bitcoin trị giá 5 triệu đô từ một nhà hảo tâm ẩn danh nhằm tài trợ để đổi mới giáo dục trong lĩnh vực tài chính.

Tham khảo: Decrypt

4.5/5 - (52 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments