Verifone chấp nhận thanh toán Bitcoin

veripay chap nhan bitcoin

Gã khổng lồ về giải pháp thanh toán Verifone đã thông báo rằng họ sẽ cho phép người tiêu dùng thanh toán bằng Bitcoin trên các nền tảng của mình tại Hoa Kỳ.

Giải pháp thanh toán Bitcoin mới xuất hiện từ quan hệ đối tác của Verifone với BitPay, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Bitcoin lớn nhất thế giới.

Các tính năng mới sẽ được triển khai cho nhà bán hàng của Verifone tạiHoa Kỳ vào cuối năm nay. Công ty hiện có hơn 600,000 nhà bán hàng trên toàn thế giới, xử lý hơn 10.4 tỷ giao dịch tại các của hàng truyền thống và các gian hàng online hàng năm.

Những người bán sử dụng dịch vụ mới sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin mà không cần có tài khoản BitPay. Khách hàng sẽ có thể thanh toán bằng ví ưa thích của mình để mua hàng.

Vẫn chưa rõ liệu BitPay có thực hiện bằng công nghệ Lightning Network hay không khi công nghệ này sẽ giúp thực hiện các giao dịch nhỏ lẻ với mức phí rất thấp.

Verifone cho biết rằng “Giải pháp sẽ hỗ trợ các ví lớn như Blockchain.com, BRD, Metamask, BitPay, v.v.”. Sự kết hợp giữa Verifone và BitPay sẽ cho phép khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Stephen Pair, Giám đốc điều hành của BitPay cho biết: “Điểm mạnh của Verifone là thương hiệu lớn và nổi tiếng thế giới, chúng tôi đang tìm cách để khai thác thị trường tiền điện tử đang phát triển”.

“Sự hợp tác sẽ cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn, đồng thời họ sẽ hưởng lợi từ nhu cầu sử dụng tiền điện tử đang phát triển mạnh của khách hàng”

Giám đốc điều hành của Verifone, Mike Pulli đã nói chuyện với các mối quan hệ đối tác mới rằng các khoản đầu tư chiến lược của công ty ông vào BitPay sẽ là sự hợp tác lâu dài, đó là sự cam kết của Verifone trong việc tạo ra trải nghiệm thanh toán có ý nghĩa và mang tính cách mạng cho nhà bán hàng.”

Pulli kết luận, “Nền tảng Phương thức Thanh toán Nâng cao của chúng tôi rất mạnh mẽ và giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử với sự kết hợp với BitPay sẽ mang lại giá trị to lớn cho Verifone và khách hàng của chúng tôi.”

Tin tức được đưa ra vào thời điểm các quốc gia đang bắt đầu chuyển sang sử dụng Bitcoin Lightning Network để thanh toán. Lightning Network là phương thức chính đã giúp Bitcoin trở thành một phương thức thanh toán ở El Salvador. Việc chấp nhận Bitcoin của El Salvador đã khiến khối lượng giao dịch trên Lightning Network tăng 1,000 Bitcoin. Trong tháng qua khối lượng giao dịch đã đạt 3,000 Bitcoin.

Tham khảo: Bitcoinmagazine

4.9/5 - (87 bình chọn)
Bài viết có hữu ích?
Không
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments