Wrapped Ripple (XRP) sẽ ra mắt trên blockchain Ethereum vào tháng 12

Ripple Wrapped se ra mat tren Ethereum vao thang 12

Những người nắm giữ XRP giờ đây có thể dễ dàng di chuyển các token của mình trên nền tảng blockchain của Ethereum.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Wrapped XRP (wXRP) sẽ có mặt trên blockchain Ethereum vào tháng 12 năm nay, theo một thông báo chính thức của Wrapped.com, một nhà cung cấp dịch vụ tài sản số được đảm bảo dựa trên công nghệ blockchain.

XRP sẽ có mặt trên blockchain của Ethereum vào tháng 12

Theo đó, Wrapped XRP (wXRP) sẽ được hỗ trợ với tỉ lệ 1:1 bởi XRP. Hex Trust sẽ cung cấp dịch vụ giám sát cho Ripple.

Wrapped token là một cách để token trên hai nền tảng blockchain khác nhau có thể xuất hiện trên blockchain của nhau khi token có thể xuất hiện trên một mạng blockchain khác thay vì mạng blockchain ban đầu của chúng. Ví dụ: Wrapped Bitcoin (wBTC) là Bitcoin được hỗ trợ 1:1 với Bitcoin truyền thống nhưng chúng lại hoạt động trên mạng Ethereum.

Với cập nhận mới này, hodler XRP sẽ nhận được những lợi ích từ DeFi bao gồm các ứng dụng sử dụng hợp đồng thông minh trong việc vay và cho vay cũng như trao đổi các altcoin thông qua token XRP dễ dàng. Điều này sẽ mở rộng không gian phát triển cho Ripple khi tiếp cận với thế giới DeFi rộng lớn trên mạng blockchain Ethereum.

Giám đốc điều hành cấp cao của Ripple kiêm tổng giám đốc của RippleX, Monica Long cho biết “Điều này thật tuyệt vời, không chỉ mang lại lợi ích về tính thanh khoản cho XRP mà còn nâng cao khả năng hoạt động của Ripple đa chuỗi. ETH và BTC đã có trên XRPL thông qua @gatehub và chúng ta sẽ thấy nhiều token hơn trên XRPL”.

Ripple tăng trưởng bất chấp rắc rối pháp lý

Ripple, công ty mẹ của mã thông báo XRP đang gặp rắc rối pháp lý khi vướng vào vụ kiện với Ủy ban chứng khoán và giao dịch Mỹ (SEC) khi SEC cho rằng chủ sở hữu XRP đã bán chứng khoán chưa đăng ký. Trong báo cáo mới nhất của mình, Ripple đã tiết lộ rằng họ đã thấy nhu cầu “chưa từng có” đối với tính thanh khoản theo yêu cầu (ODL).

ODL là một hệ thống thanh toán qua biên giới sử dụng XRP như một cầu nối giữa hai loại tiền. Theo báo cáo, ODL đã chứng kiến ​​giao dịch tăng 130% trong khi RippleNet cũng chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng gấp đôi trong vòng một năm qua.

Doanh số bán token XRP, Ripple cho biết đã có 491 triệu đô token đã được bán trong quý 3 năm 2021, quý trước đó Ripple đã bán được 157.9 triệu đô. Sự tăng trưởng trong doanh số bán token được cho là do sự gia tăng chấp nhận ODL.

Tham khảo: Cryptoslate

5/5 - (66 bình chọn)