Youtuber KSI đã mất 2.8 triệu đô với Terra LUNA

JJ Olatunji mat 2.8 trieu do LUNA

KSI cho biết mình đã mất tổng cộng 8 triệu đô cho các danh mục đầu tư tiền điện tử bị thua lỗ.

KSI là một người đầu tiên có ảnh hưởng trong truyền thông đã công khai xác nhận khoản lỗ của mình với Terra LUNA.

Youtuber người Anh và rapper JJ Olatunji, thường được gọi là KSI đã chia sẻ vào sáng thứ Sáu, anh đã mất 2.8 triệu đô khi đầu tư vào Terra LUNA trước khi đồng tiền này trở về mốc gần như bằng không.

Terra LUNA là một đồng điền được tạo ra trên mạng lưới Terra Ecosystem giúp duy trì tỉ lệ 1:1 cho stablecoin TerraUSD. Cả hai đều được quản lý bởi Terraform Labs do Do Kwon, một người sáng lập vào năm 2017.

LUNA sập khiến các nhà đầu tư mất hết giá trị.
LUNA sập khiến các nhà đầu tư mất hết giá trị.

Sự cố đã khiến stablecoin thuật toán này thất bại hoàn toàn khi chính thức mất mốc chốt tỉ lệ với đồng đô la và gây ra đợt bán tháo quy mô lớn như từng thấy. Mối liên kết giữa LUNA và UST đã khiến đồng LUNA bị lạm phát nghiệm trọng để cố gắng hy sinh cứu UST nhưng bất thành, hiện tại giá LUNA đã giảm về 0.00001$.

KSI đã rất lạc quan khi đã chia sẻ một dòng tweet rằng: ““Tôi chỉ bỏ 2.8 triệu đô để mua héte LUNA và nó đang có giá trị chưa tới 50k. Nhưng điều đó không sao vì tôi chưa chết, tôi có gia đình, bạn bè và tinh thần làm việc mạnh mẽ của mình haha”

Khoảng 12 tiếng sau, KSI đã chia sẻ cập nhật về khoản lỗ của LUNA. Theo đó, khoản đầu tư 2.8 triệu đô mà KSI đã đổ vào LUNA chỉ còn có giá trị 1000$.

Đây không phải là lần đầu tiên KSI đã thua lô khi vào đầu năm 2021 anh đã mất 5.1 trieuẹ dodo vào các giao dịch đòn bẩy. Tính tổng các giao dịch thua lỗ được chia sẻ công khai, KSI đã mất gần 8 triệu đô, một con số rất lớn.

Có vẻ là một rapper nên việc kiếm tiền dễ dàng từ các show truyền hình, các hợp đồng quảng cáo lớn, hơn nữa các giao dịch crypto có vẻ khá dễ kiếm tiền với mức lợi nhuận khủng đã khiến anh chàng này cháy tài khoản.

4.5/5 - (61 bình chọn)