Dự án H3RO3S là gì? – Coin Play to Earn kiếm được tiền?

Tìm hiểu về dự án H3RO3S là gì

Play to Earn (P2E) đã trở thành một xu hướng nổi bật trong ngành công nghiệp game, đem lại cơ hội cho người chơi để thực sự thu nhập từ việc chơi game. Dự án H3RO3S đã nổi lên như một ví dụ xuất sắc về sự phát triển của P2E và việc ứng dụng vào thế giới thực.

H3RO3S không chỉ đơn thuần là một trò chơi, mà còn là một nền tảng đầy tiềm năng với các tính năng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa blockchain và P2E đã giúp dự án tạo ra môi trường giúp người tham gia có thể chơi game và tạo ra lợi nhuận.

Điều thú vị là H3RO3S đã mở ra cơ hội cho người chơi không chỉ trong thế giới ảo mà còn ở thế giới thực bằng cách xây dựng hồ sơ cá nhân đủ mạnh.

Dự án H3RO3S là gì?

Dự án H3RO3S là một nền tảng trò chơi kỹ thuật số và mô hình chơi game để kiếm tiền (Play to Earn) khi được ứng dụng công nghệ blockchain giúp kết nối người chơi và trò chơi. H3RO3S không chỉ là một trò chơi đơn thuần, đây là một nền tảng cho phép mọi người kết nối, tham gia nhiệm vụ, tạo dựng hồ sơ cá nhân và kiếm được tiền.

H3RO3S là gì? Mô hình P2E có thực sự thành công?
H3RO3S là gì? Mô hình P2E có thực sự thành công?

Trên H3RO3S, người chơi có thể kiếm tiền thực qua việc hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng thường là đồng coin H3ro3s hoặc các vật phẩm trong game. Điều đặc biệt là H3RO3S có sự tương tác và liên kết giữa thế giới ảo và môi trường thực vô cùng hiệu quả.

Dự án H3RO3S đã tạo ra một mô hình kinh doanh sáng tạo và tiềm năng trong ngành công nghiệp game giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp này hơn nữa. Có thể nói rằng sự kết hợp hoàn ảo giữa Play to Earn và Blockchain đã thúc đẩy một ngành công nghiệp game đã gần như cạn sự sáng tạo có thể bước sang một trang sử mới.

Nguyên lý hoạt động của dự án H3RO3S

Cách thức hoạt động của H3RO3S là gì?

Nguyên lý hoạt động của dự án H3RO3S dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ blockchain và Play to Earn. H3RO3S sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại và xác nhận các giao dịch và sở hữu tài sản số trong trò chơi. Với Blockchain thì các giao dịch vật phẩm hoặc tương tác giữa những người chơi trong game đều rất minh bạch.

Trong khi đó, Play to Earn sẽ giúp những người tham gia có thể tạo ra lợi nhuận từ việc chơi game của mình và nhận về các tài sản số có giá trị sau đó quy đổi ra tiền pháp định.

Với một nguyên lý hoạt động khá đơn giản và sự kết hợp khéo léo giữa hai mô hình hiện đại và cũ kỹ lỗi thời gần như đã giúp ngành công nghiệp game được sống lại. Lượng người chơi trung bình nhờ đó cũng gia tăng đáng kể.

Thông tin dự án H3SO3S

Thông tinGiá trị
Contract0x480fd103973357266813ecfce9faababf3c4ca3a
Websiteh3ro3s.org
ExplorerPolygonscan
Twitterhttps://twitter.com/H3RO3SCOIN
Telegramhttps://t.me/coinh3ro3s
DiscordLink tới trang Discord
Source CodeGithub
Tổng nguồn cung1.000.000.000 H3RO3S
Mạng blockchainPolygon Ecosystem

Đây là dự án có vốn hóa tương đối thấp, tuy nhiên sự phân bổ token lại rất đa dạng. IDO sẽ diễn ra vào: mùng 1 tháng 12 năm 2021, tại thời điểm đó giá coin h3ro3s được chào bán ở mức 0.01$. Tuy nhiên đồng coin này liên tục mất giá và giảm khá sâu.

Phân bổ token của dự án H3RO3.
Phân bổ token của dự án H3RO3.

Dự án H3RO3 cũng có team phát triển và cố vấn cùng các quỹ đầu tư tham gia.

Chi tiết về các đội ngũ phát triển và quỹ đầu tư vào dự án H3RO3.
Chi tiết về các đội ngũ phát triển và quỹ đầu tư vào dự án H3RO3.

Các tính năng trên H3SO3S

Hồ sơ

Đây là một tính năng quan trọng trên H3RO3S, cho phép người dùng tạo và quản lý hồ sơ cá nhân của mình. Hồ sơ cá nhân bao gồm thông tin cơ bản, như tên, hình ảnh, mô tả ngắn về bản thân, kỹ năng và kinh nghiệm. Tính năng giúp phản hồi và xếp hạng những người tham gia khác và chứng minh về năng lực của chính mình.

Bản đồ

Bản đồ có vai trò kết nối người chơi dựa trên thú vui và sở thích của họ. Nền tảng này cung cấp một loạt nhiệm vụ và nhiệm vụ có tính kết nối cần hoàn thành. Tổng cộng, H3RO3S có hơn 45 tài năng khác nhau và hơn 100 nhiệm vụ.

SOS

Tính năng SOS cung cấp cho người dùng quyền truy cập đến các dịch vụ khẩn cấp. Người dùng có thể gọi điện thoại số khẩn cấp thông qua nhà cung cấp dịch vụ di động. Chức năng này cung cấp một phương tiện để người dùng tìm kiếm sự giúp đỡ và đảm bảo an toàn trong cộng đồng H3RO3S.

Công việc

Tính năng công việc cho phép người dùng H3RO3S đăng tải và xem các cơ hội việc làm và kiếm lợi nhuận cả trong game và ngoài đời thực.

Sức ảnh hưởng và tầm nhìn tương lai của dự án H3RO3S

H3RO3S được phát triển trên hệ sinh thái Polygon, một nền tảng blockchain lớn có khả năng mở rộng, chi phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh. Với các tính năng như hồ sơ, bản đồ, SOS và công việc. Những tính năng này có thể mang lại giá trị cho người dùng bằng cách kết nối và tạo ra nhiều cơ hội trong cộng đồng.

Với sự phát triển của hệ sinh thái blockchain dự án H3RO3S có thể tận dụng tiềm năng tăng trưởng trong lĩnh vực blockchain và NFT đang bùng nổ này.

Tuy nhiên, dự án cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn như Play to Earn chỉ là xu hướng trong kỳ đại dịch COVID-19, khi dịch đi qua thì không còn giãn cách. Những người chơi đã tạo nên cộng đồng H3ro3s sẽ quay trở lại làm việc do đó số người tham gia đã giảm đi rất nhiều.

Kết luận

Chơi để kiếm tiền là xu hướng được chứng minh là triển vọng và còn nhiều dư địa phát triển. Tuy nhiên dự án H3RO3S nói riêng và toàn ngành công nghiệp game nói chung cho thấy đây là xu hướng tức thời. Các dự án được tạo dựng thành công và cuối cùng là lượng người chơi thưa thớt dần theo thời gian.

H3RO3S Coin là gì? Tại thời điểm cao nhất giá từng đạt 0.177$/H3RO3S, sau khi hết trào lưu giá đã giảm tới 99.57% chỉ giao dịch quanh mức 0.000566$, theo dữ liệu CoinGecko. Việc tham gia vào dự án này khá rủi ro, việc đưa ra quyết định đầu tư thuộc về bạn.

4.5/5 - (80 bình chọn)