Hướng dẫn Verify Bittrex để giao dịch mua/bán crypto

Hướng dẫn Verify Bittrex

Bittrex là một sàn coin khá lớn tại Mỹ và có phạm vi hoạt động toàn cầu, tuy nhiên cách xác thực tài khoản Bittrex gặp khá nhiều khó khăn cho người mới. Do đó, trong bài viết này Tạp chí Crypto sẽ hướng dẫn verify Bittrex chi tiết giúp bạn.

Sàn Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014, đây là một trong số những sàn coin thời đầu cùng với OKCoin (tiền thân của sàn Okex) và sàn Coinbase. Hiện sàn hỗ trợ hơn 200 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều đồng khác.

Bittrex là sàn tiền ảo thành lập tại Mỹ từ rất lâu đời và hỗ trợ hàng trăm đồng coin khác nhau.
Bittrex là sàn tiền ảo thành lập tại Mỹ từ rất lâu đời và hỗ trợ hàng trăm đồng coin khác nhau.

Sàn có tính năng bảo mật tốt, có hỗ trợ ví lạnh để lưu trữ tài sản người dùng giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Tuy nhiên sàn Bittrex thực sự không quá bổ biến ở Việt Nam nhưng đây cũng là sàn hỗ trợ nhiều token mà sàn crypto khác không có.

Ưu nhược điểm khi Verify Bittrex

Ưu điểm

  • Tăng hạn mức rút tiền hằng ngày
  • Có hỗ trợ tốt hơn
  • Sử dụng được nhiều tính năng cao cấp
  • Sàn Mỹ uy tín nhiều năm
  • Nhiều tính năng bảo mật như 2FA, khóa bảo mật USB

Nhược điểm

  • Quá trình xác minh hơi khó
  • Yêu cầu nhiều giấy tờ
  • Thời gian xác minh tương đối lâu

Lợi ích khi Verify Bittrex

Khi xác minh tài khoản sàn tiền ảo Bittrex người dùng sẽ thừa hưởng nhiều tính năng và hỗ trợ bảo mật tốt hơn.
Khi xác minh tài khoản sàn tiền ảo Bittrex người dùng sẽ thừa hưởng nhiều tính năng và hỗ trợ bảo mật tốt hơn.

Tăng khả năng bảo mật

Việc đầu tiên khi bạn xem bất kỳ hướng dẫn verify Bittrex nào thì lợi ích mang lại vẫn là hỗ trợ nhiều khả năng bảo mật cao hơn cho tài khoản. Trong đó quy trình xác minh KYC đóng vai trò quan trọng kết hợp kèm các yếu tố bảo mật như 2FA, mã PIN giao dịch và SMS code càng giúp tài khoản tăng tính bảo mật.

Hỗ trợ khối lượng giao dịch lớn

Sau khi xác minh tài khoản Bittrex tài khoản của bạn sẽ được tăng hạn mức giao dịch và rút tiền trong 24 giờ. Cụ thể, nếu tài khoản chưa xác minh số tiền rút tối đa là 1 BTC, nếu đã xác minh mức rút tăng lên 100 BTC (bao gồm tất cả các loại tài sản được cộng đồn giá trị).

Nạp rút nhanh chóng

Bạn có thể nạp và rút tiền một cách nhanh chóng từ tài khoản Bittrex nhanh chóng tạo điều kiện thuận lợi cho trade coin hoặc tham gia các hoạt động đầu tư tiền ảo. Với các cách xác thực thông qua các ứng dụng 2FA và mã PIN giúp bạn tiết kiệm thời gian khá nhiều.

Sử dụng nhiều tính năng cao cấp

Xác minh tài khoản trên Bittrex sẽ cho bạn quyền truy cập vào các tính năng cao cấp trên sàn. Bạn có thể tận hưởng các tính năng như margin trading và giao dịch đòn bẩy với phí thấp.

Cách đăng ký tài khoản Bittrex

Đầu tiên bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản tại: https://www.bittrex.com/account/register. Sau đó chọn loại tài khoản cá nhân để đăng ký nhé.

Trích một đoạn thư ngỏ sàn Bittrex nộp đơn phá sản tại Mỹ.
Trích một đoạn thư ngỏ sàn Bittrex US nộp đơn phá sản tại Mỹ.

*Update: Vào ngày 9/5/2023, sàn giao dịch Bittrex US đã tuyên bố phá sản theo chương 11, mọi tài khoản sẽ có thể nhận được tiền cho tới tháng 8 cùng năm. Chi tiết bạn xem tại đây: https://bittrex.zendesk.com/hc/en-us/articles/11533437174173-Updates-for-Bittrex-Inc-Customers

Hướng dẫn Verify Bittrex chi tiết

Xác minh Email

Địa chỉ email của bạn sẽ được sử dụng để khôi phục tài khoản nếu cần, vì vậy hãy sử dụng email thực mà bạn sẽ có quyền truy cập thường xuyên. Sau khi điền thông tin Email vài phút sau kể từ khi bấm nút “Submit” bạn sẽ nhận được code xác minh tài khoản hoặc đường dẫn xác minh – clock vào đó để tiến hành.

Giao diện điền email và mật khẩu để tạo tài khoản Bitrex.
Giao diện điền email và mật khẩu để tạo tài khoản Bitrex.

Tiếp theo đó là mật khẩu, bạn nên đặt mật khẩu duy nhất có ít nhất 12 ký tự, bao gồm một chữ cái viết hoa, viết thường và một số.

Chỉnh sửa hồ sơ

Tiếp theo, nhập thông tin hồ sơ cơ bao gồm địa chỉ, ngày tháng năm sinh. Có yêu cầu là toàn bộ phải ghi bằng tiếng Anh không dấu, nếu địa chị tiếng Việt cũng bắt buộc đổi sang tiếng Anh.

Các thông tin sàn Bittrex yêu cầu khi bổ sung thông tin cho tài khoản.
Các thông tin sàn Bittrex yêu cầu khi bổ sung thông tin cho tài khoản.

Để quá trình cách xác thực tài khoản Bittrex thành công thì thông tin cần khai báo đúng với trong giấy tờ như CCCD hoặc BLX.

Chuẩn bị giấy tờ xác minh Bittrex

Với hướng dẫn verify Bittrex của Tạp chí Crypto, việc xác minh ID rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp ảnh mỗi mặt của giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp. Các giấy tờ bao gồm: Bằng lái xe, Căn cước công dân, Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu.

Khi thêm ảnh chụp giấy tờ nên để ở nơi đủ sáng sẽ giúp quá trình verify nhanh hơn.
Khi thêm ảnh chụp giấy tờ nên để ở nơi đủ sáng sẽ giúp quá trình verify nhanh hơn.

Trong đó xác minh bằng Căn cước hoặc chứng minh thư dễ thành công nhất khi các giấy tờ này rất dễ chụp mặt ở bước selfie tiếp theo.

Chụp ảnh Selfie

Sau khi gửi thông tin ID sẽ tới bước yêu cầu thông tin gương mặt để KYC tài khoản nhanh. Tuy nhiên trên sàn Bittrex sẽ yêu cầu chụp trực tiếp từ web hoặc app mà không được sử dụng ảnh có sẵn.

Cách xác minh tài khoản Bittrex bằng xác thực gương mặt.
Cách xác minh tài khoản Bittrex bằng xác thực gương mặt.

Có một số lưu ý như sau khi bạn chụp ảnh gồm: Không nên tắt trình duyệt (kể cả tab cũ), khi chụp ảnh nên chọn nơi đủ sáng – ảnh sắc nét không bị nhòe. Khi xác minh nên đồng nhất thông tin, nếu không phải người Mỹ hãy bỏ chọn dòng “cung cấp số An sinh xã hội“.

Quá trình xác minh ID có thể mất tới 10 phút, bạn phải giữ cho tab luôn mở trong khi quá trình xác minh đang chờ được xử lý.

Sau khi hoàn tất việc sử dụng sàn Bittrex đầy đủ tính năng và không bị giới hạn nạp/rút tiền. Bạn cũng có thể mua coin bằng thẻ tín dụng hoặc tham gia các giao dịch đòn bẩy.

Phí giao dịch sàn Bittrex là bao nhiêu?

Phí giao dịch Bittrex thực sự cũng không quá hấp dẫn, tuy nhiên sàn vẫn ưu tiên cho những người có khối lượng giao dịch lớn. Phí sẽ được tính dựa theo khối lượng giao dịch trung bình trong tháng với Stablecoin USDT gồm: BTC, ETH, ADA, DOGE, XRP theo số lượng như sau:

Khối lượng Giao dịch (USD)MakerTaker
$0K – $100K0.10%0.15%
$100K – $1M0.05%0.10%
$1M – $10M0.03%0.08%
$10M – $60M0.00%0.05%
$60M+Liên hệ chúng tôi

Để xem chi tiết và biểu phí giao dịch được cập nhật liên tục bạn xem thêm thông tin tại đây.

Kết luận

Qua bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về quy trình xác minh tài khoản trên sàn Bittrex. Việc xác minh tài khoản Bittrex mang lại nhiều lợi ích quan trọng như không bị giới hạn các cặp giao dịch và phí rẻ hơn. Tuy nhiên, việc xác minh tài khoản cũng có một số nhược điểm như quy trình phức tạp và hạn chế đối với người dùng mới. Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ và ảnh chụp đủ nét để việc xác minh diễn ra nhanh chóng.

Một số câu hỏi thường gặp khi xác thực tài khoản Bittrex:

Cách xác minh tài khoản Bittrex cần giấy tờ gì?

Các thông tin sàn Bittrex yêu cầu là CCDD/BLX hoặc hộ chiếu.

Thời gian xác minh tài khoản mất bao lâu?

Thời gian xác minh tài khoản trên Bittrex trung bình là 10 phút, tuy nhiên sẽ kéo dài hơn vào các dịp cuối tuần hoặc thời điểm nhiều người xác minh.

Có thể giao dịch và rút tiền khi tài khoản chưa xác minh tài khoản không?

Bittrex cho phép người dùng giao dịch và nạp tiền vào tài khoản mà không yêu cầu xác minh. Tuy nhiên sẽ bị giới hạn rút ở mức 1 BTC.

Những từ khóa mọi người hay tìm kiếm về hướng dẫn verify Bittrex.

huong dan verify bittrexhướng dẫn trade bittrex
cách xác thực tài khoản bittrexhuong dan bittrex
hướng dẫn giao dịch trên bittrexhướng dẫn mua coin trên bittrex
cách sử dụng bittrexcách chơi bittrex
4.3/5 - (106 bình chọn)