TOP những cách kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày (2023)

Cách kiếm Bitcoin miễn phí

Kiếm Bitcoin miễn phí đã trở thành một công việc hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi miễn phí và không mất chi phí đầu tư. Với sự tăng giá cực nhanh của Bitcoin khiến những site auto đào bitcoin miễn phí đã dần biến mất.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các phương pháp đào bitcoin free phù hợp cho người mới. Mục đích chính để tiếp cận thị trường tiền điện tử và làm quen với Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung.

Tại sao Bitcoin có giá trị?

Bitcoin được thiết kế để có một số lượng cung hạn, chỉ có thể tạo ra tối đa 21 triệu đồng Bitcoin. Điều này tạo ra một tình trạng khan hiếm và giới hạn nguồn cung so với tiền tệ truyền thống được các chính phủ in ra hằng năm. Cơ chế có giá trị của Bitcoin cũng tương tự như vàng, thứ kim loại quý vẫn giữ vững phong độ trong hàng ngàn năm qua.

Bitcoin là tài sản số có giá trị cao và tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất.
Bitcoin là tài sản số có giá trị cao và tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất.

Lý do thứ hai phải kể tới là việc Bitcoin khởi đầu cho công nghệ blockchain và kéo theo sự bùng nổ của tiền điện tử. Sự an toàn và bảo mật của blockchain tạo niềm tin và tăng giá trị cho Bitcoin, các giao dịch sẽ đều công khai minh bạch bất kỳ ai đều có thể xem.

Điều quan trọng nhất là sự phi tập trung khiến Bitcoin không thể bị kiểm soát bởi tổ chức, cơ quan hay một quốc gia nào.

Lợi ích của việc kiếm Bitcoin miễn phí

Không mất chi phí đầu tư

Việc kiếm bitcoin free cho phép bạn tích lũy Bitcoin mà không cần đầu tư tiền trong thời điểm đầu, đặc biệt rất phù hợp với những người mới tham gia thị trường. Thay vì mua Bitcoin trực tiếp từ sàn giao dịch, bạn có thể kiếm được Bitcoin thông qua các hoạt động như faucets, đào bitcoin free trên đám mây hoặc xem quảng cáo.

Phù hợp với người mới

Kiếm Bitcoin miễn phí là một cách tuyệt vời để những người mới tiếp cận với Bitcoin mà không cần có kiến thức sâu về thị trường. Bạn có thể thử và phạm sai lầm nhưng không ảnh hưởng tới tài chính cá nhân… Qua quá trình tích lũy và bổ sung kiến thức, tới thời điểm mọi thứ sẵn sàng bạn có thể tham gia đầu tư tiền ảo hoặc trade coin kiếm lời.

Thử nghiệm để tiếp cận với crypto

Những công việc cách đào bitcoin free hàng ngày có vẻ như rất nhàm chán khi lợi nhuận chả được bao nhiêu trong khi thời gian bạn bỏ ra khá nhiều. Tuy nhiên bạn nên có cái nhìn dài hạn hơn một chút, hầu hết những kiến thức về Bitcoin, kinh nghiệm lưu trữ hay sử dụng các ví tiền điện tử… đều là những công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Blockchain là công nghệ đầy tiềm năng và ứng dụng.
Blockchain là công nghệ đầy tiềm năng và ứng dụng.

Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ blockchain, quản lý và bảo mật ví Bitcoin, và tham gia vào các giao dịch mua bán Bitcoin để hiểu hơn về tài sản này.

Những cách kiếm Bitcoin miễn phí

Faucets Bitcoin

Faucets Bitcoin là các site auto đào bitcoin miễn phí cho người dùng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ như giải captcha hoặc xem quảng cáo. Đây là cách kiếm bitcoin free thời kỳ đầu tiên và đã rất thịnh hành.

Đơn vị satoshi thường được trả cho những người tham gia làm nhiệm vụ, thời điểm những năm 2015 nếu bạn chăm chỉ có thể kiếm về khoảng 0.1 BTC mỗi tháng là điều rất bình thường.

Giao diện của một website giải mã captcha để nhận Bitcoin miễn phí.
Giao diện của một website giải mã captcha để nhận Bitcoin miễn phí.

Nếu bạn đã từng dùng các site auto đào Bitcoin miễn phí phổ biến bao gồm FreeBitcoin, Moon Bitcoin và BonusBitcoin thì chắc chắn bạn đã tham gia thị trường từ rất lâu.

Xem thêm:

Kiếm Bitcoin bằng Cloud Mining

Cloud Mining – các dịch vụ khai thác đám mây cho phép bạn thuê sức mạnh tính toán từ các trung tâm dữ liệu để khai thác Bitcoin. Đây là một cách kiếm bitcoin nhưng không free vì bạn sẽ phải trả phí cho máy chủ mỗi tháng.

Thông thường mỗi chiếc VPS khoảng 6$-10$ đủ chạy một website, gói cao cấp khoảng 70$-100$ đủ chạy một server game nhưng các dịch vụ cloud mining giá đắt hơn chục lần. Trước đây khi việc chia sẻ các cách kiếm bitcoin nhanh thông qua các gói VPS của các dịch vụ cloud lớn như Google Cloud, Amazon AWS hay Microsoft Azure rất phổ biến. Tuy nhiên các dịch vụ lớn và cả các dịch vụ nhỏ hơn đều cấm cửa hình thức kiếm Bitcoin miễn phí này.

Cloud Mining là một trong những cách cách kiếm Bitcoin nhưng mất phí.
Cloud Mining là một trong những cách cách kiếm Bitcoin nhưng mất phí.

Ngày nay dịch vụ Cloud Mining là một ngành kinh doanh ra tiền, một số dịch vụ khai thác đám mây phổ biến bao gồm Genesis Mining, Hashflare và NiceHash.

Xem quảng cáo kiếm Bitcoin

Có một số trang web và ứng dụng cho phép bạn kiếm Bitcoin bằng cách xem quảng cáo hoặc thực hiện các nhiệm vụ nhỏ. Cách này phù hợp với người có thời gian rảnh và thường xuyên online. Một số trang đào Bitcoin uy tín trong mảng này phải kể tới như Bituro, StormX và BTC Safari.

Chơi game nhận Bitcoin miễn phí

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hàng ngày có thể thực hiện qua việc chơi game, đây là thứ mà hầu hết những người trẻ đều rất mê mẩn. Bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi hoặc giành chiến thắng trong các cuộc thi. Có một số trò chơi kiếm satoshi miễn phí như Bitcoin Alien và Satoshi Quiz.

Làm Beauty, Content..

Một số dự án blockchain cho phép bạn kiếm Bitcoin bằng cách cung cấp nội dung hoặc những bản dịch thuật cho từng ngôn ngữ khác nhau. Mô hình này được gọi là làm beauty, một cách kiếm tiền tương tự như làm airdrop rất phổ biến vào những năm 2017.

Nổi bật nhất trong danh sách là Steemit là một nền tảng mạng xã hội dựa trên blockchain cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung để kiếm Bitcoin. Ngoài ra, các nền tảng freelance phân phối nội dung như Bitwage và Supload là một trong những cách kiếm Bitcoin nhanh nhất.

Sau khi đào Bitcoin free nên làm gì?

Các trang đào Bitcoin uy tín cung cáp cho bạn cơ hội, tuy nhiên sau khi có được phần thường bạn nên chú ý tới việc lưu trữ Bitcoin hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch tiền ảo. Điều quan trọng có được từ hoạt động kiếm Bitcoin miễn phí giúp bạn có cơ hội tiếp cận với crypto và là bước đệm cho hành trình kiếm tiền từ thị trường này.

Kết luận

Kiếm Bitcoin miễn phí không chỉ mang lại lợi ích tài chính mà còn giúp bạn tiếp cận với tiền điện tử. Có rất nhiều site auto đào bitcoin miễn phí hoặc các hình thức như captcha hoặc faucets, tuy nhiên những cách này đều mang lại hiệu quả không cao. Bạn nên tìm hiểu về thị trường tiền ảo, tích cực học thêm kiến thức crypto để có thể kiếm tiền từ các hoạt động đầu tư.

Một số câu hỏi thường gặp về cách kiếm Bitcoin:

Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

Đơn giản nhất là cách mua Bitcoin trên các sàn tiền ảo, với hình thức miễn phí sẽ không kiếm được nhiều thường là captcha hoặc làm beauty….

Kiếm Bitcoin miễn phí có rủi ro không?

Không, tuy nhiên bạn sẽ phải đánh đổi về việc rất mất thời gian.

Có cách đào Bitcoin free nào hiệu quả không?

Độ khó đào Bitcoin giờ đã khác thời kỳ đầu nên việc đào Bitcoin miễn phí là không thể.

Kiếm bitcoin trên Android bằng hình thức nào?

Phổ biến nhất là qua các ứng dụng Minner nhưng hiệu suất cực kỳ thấp.

4.9/5 - (108 bình chọn)